Bản Quyền Giải Trí

Thực trạng Gameshow tại Việt Nam

Các Gameshow truyền hình đã từng một thời “làm mưa làm gió”, nhận được nhiều sự yêu thích cũng như thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại thị trường Việt Nam. Nhưng giờ đây, gameshow truyền hình đang dần có dấu hiệu “thoái trào” và mất điểm trong lòng người hâm mộ. Vậy hướng đi nào cho các gameshow truyền hình tại Việt Nam? Cùng Content.E tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thực trạng bản quyền phim Sitcom

Bản quyền phim Sitcom là một trong những vấn đề được tác giả quan tâm hàng đầu. Bởi Sitcom đang là thể loại phim được khán giả yêu thích, do đó, đây cũng là đối tượng thường xuyên bị xâm phạm bản quyền. Cùng Content.E tìm hiểu các vấn đề về bản quyền phim Sitcom trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần mua bản quyền phim & Mua ở đâu?

Mua bản quyền phim là sự thỏa thuận giữa cá nhân/tổ chức có nhu cầu mua phim với tác giả/chủ sở hữu tác phẩm phim. Vậy tại sao phải mua bản quyền phim? Và cách mua bản quyền phim để đăng Youtube, truyền hình, OTT tại sàn giao dịch Content.E như thế nào? Tìm hiểu ngay!

Dính gậy bản quyền Youtube & Cách xử lý

Dính gậy bản quyền Youtube là vấn đề không còn quá xa lạ với các bạn làm Youtube. Vậy dính gậy bản quyền Youtube là gì? Bị đánh gậy Youtube có sao không và cách gỡ gậy bản quyền Youtube như thế nào? Cùng Content.E theo chân bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

Địa chỉ trao đổi, mua bán bản quyền phim tại Việt Nam

Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, việc đánh cắp phim và phát hành trên các nền tảng không hợp pháp đang xảy ra tràn lan. Bởi chưa có một sàn giao dịch trao đổi, mua bán bản quyền phim chính thức nào tại Việt Nam.

Mua bản quyền phim Trung Quốc ở đâu uy tín & minh bạch tại Việt Nam?

Mua bản quyền phim Trung Quốc ở đâu là vấn đề được rất nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối phim quan tâm. Bởi các thể loại phim Trung Quốc từ truyền hình dài tập đến phim ngắn thanh xuân đều được khán giả Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, vấn đề về bản quyền phim vẫn còn nhiều hạn chế tại Việt Nam. Vậy mua bản quyền phim Trung Quốc ở đâu uy tín & minh bạch? Tìm hiểu ngay!

Review phim có vi phạm bản quyền không và quy định cần biết

Review phim có vi phạm bản quyền không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi review phim đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc làm này lại gây ảnh hưởng đến doanh thu của nhà làm phim cùng nhiều hệ lụy khác. Vậy câu hỏi đặt ra là làm video review phim có vi phạm bản quyền phim hay không và cách xử lý các hành vi này như thế nào?

Mua bản quyền gameshow để phát lại trên kênh Youtube, OTT, truyền hình ở đâu?

Mua bản quyền gameshow chưa bao giờ là dễ dàng cho các công ty, đài truyền hình, đặc biệt là mua format gameshow từ nước ngoài. Bởi quá trình trao đổi, mua bán bản quyền gameshow thủ công như hiện tại tốn nhiều thời gian và chi phí. Hôm nay, Content.E sẽ chia sẻ cách mua bản quyền gameshow để đăng Youtube, OTT, truyền hình,...thuận tiện nhất!

Xem thêm bài viết