Cuộc Chiến Quý Ông - Sau những sai lầm, liệu có tìm lại được hạnh phúc?

  • Cập nhật 3 tháng trước

Một gia đình hạnh phúc bỗng chốc tan vỡ vì lối sống ích kỷ của 3 đứa con và sự ghen tuông mù quáng của người mẹ. Liệu mọi người có kịp nhận ra những sai lầm, tìm lại hạnh phúc? Tất cả đều có trong 64 tập phim Cuộc Chiến Quý Ông. Hiện bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.

Xem nhanh

1. Bộ phim kịch tính pha trộn tình huống gia đình và thương trường với những khắc nghiệt, mưu toan, hận thù và bao dung

Trailer phim Cuộc Chiến Quý Ông: 

Phim Cuộc Chiến Quý Ông dài 49 tập do công ty Sóng Vàng và đạo diễn Phương Điền thực hiện.

Kịch bản của phim dựa trên một câu chuyện có thật của gia đình sở hữu thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bộ phim Cuộc Chiến Quý Ông kể về nghề làm bánh với cuộc cạnh tranh khá gay gắt giữa các thành viên trong gia đình. Phim bắt đầu từ chuyện tình cảm gian nan, trắc trở của Minh Dũng (Lý Hùng đóng vai) và Kim Ngọc (Trịnh Kim Chi đóng vai).

Minh Dũng và Kim Ngọc thời trẻ
Minh Dũng và Kim Ngọc thời trẻ

Minh Dũng – vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề đông y. Sau khi xuất ngũ trở về, cha của Dũng muốn anh đi theo nghề của gia tộc, nhưng vì yêu Ngọc và thích làm bánh nên Minh Dũng cương quyết và không làm theo ý muốn của cha.

Sau khi được ông Hưng (cha của Ngọc) để lại tiệm bánh, hai vợ chồng Minh Dũng và Kim Ngọc đã đồng tâm hiệp lực phát triển thương hiệu bánh ngọt khá nổi tiếng.

Sóng gió bắt đầu khi Phúc An (Quốc Trường đóng) là con trai cả du học trở về. Cậu là người tài giỏi nhưng tính khí bốc đồng, hiếu thắng. 

Vừa trở về từ nước ngoài, cậu đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt với cha. Vốn thương con nên bà Kim Ngọc đã cho Phúc An một khoản tiền để tự mình mở tiệm bánh riêng.

Vì muốn tiến nhanh nên Phúc An liều lĩnh trong việc kinh doanh khiến tiệm bánh ngọt suýt phá sản phải quay về cầu cứu cha mẹ. 

Vì nghe lời người tình là con gái của thương hiệu tiệm bánh đối thủ, Phúc An đã làm tiệm bánh của mình bị phá sản
Vì nghe lời người tình là con gái của thương hiệu tiệm bánh đối thủ, Phúc An đã làm tiệm bánh của mình bị phá sản

Còn cậu con út Phúc Minh (Chí Thiện đóng) ăn chơi lêu lổng nên rơi vào nghiện ngập. 

Về phần Phúc Hân (Nhã Phương đóng), Bà Ngọc đã ngăn cản tình yêu của cô với người thợ làm bánh giỏi giang của tiệm (Lương Thế Thành đóng). Sự việc này khiến cho tình cảm hai mẹ con ngày càng đi xuống.

Lương Thế Thành và Nhã Phương yêu nhau trong phim Cuộc Chiến Quý Ông
Lương Thế Thành và Nhã Phương yêu nhau trong phim Cuộc Chiến Quý Ông

Cùng lúc đó, bà Kim Ngọc nhận thấy chồng mình qua lại thân thiết với người bạn thuở nhỏ là bà Trang nên ghen tuông mù quáng. Bị người anh trai là Sơn và người tình là Khoa xúi giục, bà Ngọc quyết định ly dị chồng sau khi chiếm lấy phần lớn tài sản và thương hiệu Gia Phúc khiến gia đình tan nát

Sau khi mất tất cả, ông Dũng với sự trợ giúp của bà Trang đã quyết định gây dựng lại sự nghiệp cùng ba người con Phúc An, Phúc Hân, Phúc Minh. 

May mắn thay, công việc làm ăn của ông Dũng ngày càng thuận lợi, còn việc kinh doanh của bà Ngọc càng ngày càng đi xuống …Nhưng với tình nghĩa vợ chồng thăng trầm bao nhiêu năm, ông Dũng đã sẵn sàng ra tay giúp đỡ, giúp bà Ngọc vực công ty thoát khỏi tình trạng suy thoái.

Cảm động trước tấm lòng của ông Dũng, bà Ngọc cảm thấy hối hận và cầu xin cha con ông Dũng tha thứ

Phim Cuộc Chiến Quý Ông
Phim Cuộc Chiến Quý Ông

2. Phim Cuộc Chiến Quý Ông quy tụ dàn sao của màn ảnh Việt: Thái Hòa, Lý Hùng, Kim Chi, Lương Thế Thành, Nhã Phương

Phim Cuộc Chiến Quý Ông với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Việt như Lý Hùng, Trịnh Kim Chi, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Lương Thế Thành, Hữu Châu, Duy Dương, Quốc Trường, Chí Thiện, Nhã Phương, Tâm Tít,…

Đây là lần đầu tiên Quốc Trường và Tâm Tít đóng cặp với nhau. Cả hai phải diễn rất nhiều phân cảnh tình tứ, đặc biệt là có nhiều pha khóa môi. Nhưng diễn xuất của Quốc Trường và Tâm Tít rất tự nhiên, ăn ý. 

Những pha khóa môi nồng nàn của Quốc Trường và Tâm Tít trong phim Cuộc Chiến Quý Ông
Những pha khóa môi nồng nàn của Quốc Trường và Tâm Tít trong phim Cuộc Chiến Quý Ông
Cả 2 diễn rất nhập tâm và ăn ý với nhau
Cả 2 diễn rất nhập tâm và ăn ý với nhau

Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia của diễn viên Thái Hòa. Mặc dù anh đang bận rộn với hai dự án phim nhựa là Tèo em và Quả tim máu, nhưng anh vẫn tranh thủ tham gia phim.

Trong phim Cuộc Chiến Quý Ông, mặc dù Thái Hòa hóa thân thành cậu ấm nhưng anh lại có tính cách của kẻ lưu manh thứ thiệt

Những phân cảnh của Thái Hòa trong phim Cuộc Chiến Quý Ông chắc chắn sẽ khiến bạn phì cười
Những phân cảnh của Thái Hòa trong phim Cuộc Chiến Quý Ông chắc chắn sẽ khiến bạn phì cười

Đạo diễn Phương Điền cho biết: Thái Hòa rất bận nên đoàn làm phim đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh ấy sắp xếp thời gian để đóng phim. Và không ngoài mong đợi, anh đã hóa thân vào nhân vật rất tốt.

Bên cạnh xây dựng nhân vật có chiều sâu, phim Cuộc Chiến Quý Ông còn tạo nên nhiều tình huống rất cảm động về tình thân, tình yêu như: tình cảm chân thành của Gia Khiêm dành cho Phúc Hân, đặc biệt là phân đoạn Bảo Trâm muốn nhìn nhận lại Khoa - người cha tội lỗi nhưng rất thương con. 

Với sự diễn xuất tốt của dàn diễn viên đã giúp phim Cuộc chiến quý ông thu hút rất nhiều khán giả xem đài.

3. Bộ phim tâm lý xã hội với nhiều bài học đắt giá

Không đơn thuần là câu chuyện thương trường gìn giữ thương hiệu tiệm bánh của những người đàn ông trong gia đình, phim Cuộc Chiến Quý Ông còn đan cài chuyện gìn giữ mái ấmcách nuôi dạy con cái

Bộ phim Cuộc Chiến Quý Ông đưa ra những tình huống thực tế để cảnh tỉnh những người đang làm cha, làm mẹ trong xã hội. Điển hình như sự bảo bọc vô điều kiện của bà Ngọc dành cho 2 cậu con trai đã khiến Phúc An, Phúc Minh thiếu kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, để rồi tự đẩy mình vào ngõ cụt. 

Tuy nhiên, cũng chính những mất mát, sai lầm đã dạy cho những đứa trẻ bài học về tình gia đình, cách yêu thương, biết đứng lên sau những lần vấp ngã. 

Trước những biến cố gia đình, Phúc An đối mặt với sai lầm, thú tội với công an những gian lận trong kinh doanh. 

Sau đó, anh cùng cha và em gái vực dậy thương hiệu tiệm bánh của gia đình. Còn cậu con trai út Phúc Minh cũng kịp tỉnh ngộ, chịu cai nghiện và chuyên tâm học tập.

Sau tất cả, cậu cả Phúc An cũng tìm được hạnh phúc của đời mình
Sau tất cả, cậu cả Phúc An cũng tìm được hạnh phúc của đời mình

Bộ phim có nhiều yếu tố bất ngờ, kịch tính khai thác trên những mối quan hệ tình yêu, tình cảm gia đình. 

4. Bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Content.E là sàn giao dịch nội dung trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Bất kỳ đơn vị nào đang tìm nội dung để phát triển, phân phối trên kênh Youtube, đài truyền hình thì không nên bỏ qua Content.E:

  • Kho tàng nội dung phim ảnh, gameshow đa dạng lên đến hàng ngàn nội dung
  • Hệ thống nội dung thu hút, chất lượng và tiềm năng để phát triển kênh Youtube & đài truyền hình, OTT
  • Quy trình giao dịch đơn giản, minh bạch, đảm bảo bản quyền cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Kho nội dung đa dạng chỉ cách bạn 1 cú click: https://contente.vn/

Hiện bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông https://contente.vn/phim-truyen-hinh/cuoc-chien-quy-ong-35.html đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.

Bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E
Bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Liên hệ mua bản quyền phim Cuộc Chiến Quý Ông trên Content.E để nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. 

Nếu bất kỳ đơn vị nào muốn mua bản quyền phim truyền hình Cuộc Chiến Quý Ông hay bất kỳ nội dung khác như bản quyền gameshow, bản quyền kịch bản phim,... Hãy truy cập vào website Content.E ngay hôm nay. 

XEM THÊM: