Gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

  • Cập nhật 3 tuần trước

Hiện nay, gameshow ẩm thực đang phủ sóng truyền hình Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến gameshow Siêu Sao Ẩm Thực vừa mang đến kiến thức bổ ích, vừa mang lại nụ cười cho khán giả. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung và 2 đầu bếp Cẩm Thiên Long và Vũ Dino. Hiện bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên Content.E.

Xem nhanh

1. Khái quát về gameshow Siêu Sao Ẩm Thực

Tiếp nối thành công của gameshow Cuộc Chiến Mỹ Vị, công ty TNHH Sản Xuất - Quảng Cáo Sóng Vàng đã tiếp tục cho ra mắt gameshow mới với tên gọi Siêu sao ẩm thực. Chương trình này được mua bản quyền từ “Crazy market” của tập đoàn CJ Hàn Quốc.

Gameshow Crazy market tạo được tiếng vang lớn bởi format mới lạ; khi kết hợp giữa Q&A (Trả lời câu hỏi) và ẩm thực đã khiến cho người xem thích thú. Đây cũng là. gameshow từng thống trị rating của chương trình truyền hình tại Hàn Quốc. 

Đến Việt Nam, gameshow Crazy market được Việt hóa với tên gọi Siêu Sao Ẩm Thực và được ekip sản xuất cải biên, đổi mới. 

Sau khi lên sóng, gameshow Siêu Sao Ẩm Thực nhận được phản hồi tích cực cũng như nhiều lời khen từ phía khán giả truyền hình. 

Đây là sân chơi bổ ích giúp cung cấp thêm vốn kiến thức về ẩm thực thông qua những câu hỏi nghe, nhìn, đoán đồ vật đa dạng cho người chơi và khán giả nhưng không gây nhàm chán.

Chương trình Siêu Sao Ẩm Thực được cầm trịch bởi MC Thành Trung2 đầu bếp Cẩm Thiên Long và Vũ Dino vào năm 2018. Đến năm 2019, MC Chí Trung được thay thế bởi MC Thành Trung do anh bận lịch trình riêng. 

Gameshow Siêu Sao Ẩm Thực

Gameshow Siêu Sao Ẩm Thực

2. Siêu Sao Ẩm Thực được cầm trịch bởi MC Chí Trung và 2 đầu bếp Thiên Long và Vũ Dino

Đồng hành cùng gameshow Siêu Sao Ẩm Thực là NSƯT Chí Trung - danh hài miền Bắc vô cùng duyên dáng, hài hước cùng với 2 đầu bếp trẻ Thiên Long và Vũ Dino. 

Đến năm 2019, MC Chí Trung vì bận lịch trình nên đã được thay thế bằng MC Thành Trung. Thành Trung là một diễn viên hài vô cùng duyên dáng và có 10 năm kinh nghiệm làm MC. 

MC Thành Trung dẫn dắt từ mùa 2 của chương trình Siêu Sao Ẩm Thực
MC Thành Trung dẫn dắt từ mùa 2 của chương trình Siêu Sao Ẩm Thực

Tham gia chương trình với vai trò MC, NSƯT Chí Trung cho biết, trước đó anh đã từng làm MC cho nhiều chương trình như: Những ẩn số vàng, Lục lạc vàng,... Tuy nhiên, với gameshow lần này sẽ là một trải nghiệm rất mới đối với anh vì gameshow có nội dung về ẩm thực, anh sẽ được học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

MC Chí Trung được khán giả yêu mến khi cầm trịch gameshow Siêu Sao Ẩm Thực
MC Chí Trung được khán giả yêu mến khi cầm trịch gameshow Siêu Sao Ẩm Thực

Đồng hành cùng MC Chí Trung trong suốt 26 tập phát sóng là 2 người “con trai” là Vũ Dino và Cẩm Thiên Long.

MC Chí Trung cực duyên dáng với 2 đầu bếp của chương trình
MC Chí Trung cực duyên dáng với 2 đầu bếp của chương trình

Đầu tiên là chàng đầu bếp Vũ Dino với chuyên môn về Home-cook (nấu ăn tại gia). Anh là một food blogger nổi tiếng với những clip dạy nấu ăn trên mạng xã hội với hơn 47 ngàn người theo dõi trên facebook

Ngoài ra, đầu bếp Vũ Dino còn là chủ nhân của kênh YouTube Ngòn Ngon đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Vũ Dino có niềm đam mê với ẩm thực từ bé, do đó anh đã chuyên tâm đọc sách và thực hành nấu ăn rất nhiều.

Trong chương trình, Vũ Dino sẽ trở thành con trai út của MC Chí Trung với tính cách hiền lành, có chút hậu đậu hay còn được gọi với cái tên đầu bếp thiên thần.

Vị đầu bếp thứ 2 là Cẩm Thiên Long, người được mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng nấu ăn thượng thừa. Anh là một đầu bếp trẻ nhưng đã có 11 năm kinh nghiệm trong ngành cùng thành tích đáng kinh ngạc. 

Bắt đầu học nghề đầu bếp từ năm 16 tuổi, đến nay đầu bếp Thiên Long đã có 11 năm kinh nghiệm trong ngành bếp Âu. 

Bên cạnh đó, anh cũng đã nhiều lần giành được giải thưởng danh giá như Huy chương bạc cuộc thi VNCC 2011, Á Quân Top Chef – Đầu bếp Đỉnh 2014, Huy chương vàng món “Lẩu Thả” Cuộc thi xác lập kỷ lục các món nước 2013. 

Ngoài ra, Cẩm Thiên Long còn từng làm Tổng bếp trưởng điều hành tại những resort lớn. Trong chương trình, Thiên Long trong vai người con cả của MC Chí Trung và là người anh cá tính, năng động và có một chút hơi khó tính của Vũ Dino. Anh còn được gọi bằng một cái tên khác trong chương trình là đầu bếp sát thủ.

3. Thể lệ gameshow Siêu Sao Ẩm Thực

Với tiêu chí “Không cần phải có khiếu nấu ăn ngon, chỉ cần có kiến thức về dinh dưỡng, một chút khéo tay, bạn đã có thể giành chiến thắng và mang về một khoản tiền lớn”. Tiêu chí của chương trình là mong muốn mang đến những mẹo vặt, kiến thức về ẩm thực mà không phải ai cũng biết.

Đến với gameshow Siêu Sao Ẩm Thực, người chơi sẽ phải trải qua 9 vòng thi đấu theo mức độ khó tăng dần. 

Quỳnh Châu trong một phần thi của chương trình Siêu Sao Ẩm Thực
Quỳnh Châu trong một phần thi của chương trình Siêu Sao Ẩm Thực

Nếu hoàn thành hết 9 thử thách của gameshow khách mời sẽ dành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng

Phần thi sẽ có 3 mức đặc biệt nằm ở câu 3,6,9, người chơi sẽ thi đấu trực tiếp với một trong 2 đầu bếp Thiên Long và Vũ Dino.

Câu hỏi sẽ được hiện trên màn hình và người chơi sẽ phải thực hiện các thử thách như: “Nếm và đoán món ăn nào có nhiều calo hơn”. “Cảm nhận và đoán xem có bao nhiêu quả trứng gà nặng như trứng đà điểu”…

Nếu trả lời sai, khách mời sẽ dừng cuộc chơi và nhận giải thưởng tương ứng với số tiền của câu trước đó.

Người chơi sẽ bấm chiếc nút đặc biệt của chương trình để chọn đầu bếp mà mình sẽ đối đầu. Nếu Cẩm Thiên Long sẽ vào vai anh cả trong nhà và là một đầu bếp chuyên nghiệp thường “gieo rắcnỗi sợ hãi cho khách mời thì Vũ Dino trong vai em út với tính cách có chút hậu đậu nhưng am hiểu kiến thức ẩm thực và thường nhẹ nhàng với khách mời hơn. 

Dàn khách mời đến tham gia chương trình không phân biệt độ tuổi và ngành nghề. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Thanh Vàng, Hải Triều, OSAD, NS Bạch Long, Andiez,… hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cho khán giả.

Nghệ sĩ Bạch Long trong chương trình Siêu Sao Ẩm Thực
Nghệ sĩ Bạch Long trong chương trình Siêu Sao Ẩm Thực
Diễn viên hài trẻ Hải Triều tham gia chương trình thể hiện khiếu hài hước của mình khiến dàn khách mời cười điên đảo
Diễn viên hài trẻ Hải Triều tham gia chương trình thể hiện khiếu hài hước của mình khiến dàn khách mời cười điên đảo
Gino Tống và Kim Chi cực tình tứ khi tham gia chương trình 
Gino Tống và Kim Chi cực tình tứ khi tham gia chương trình 
Chương trình Siêu Sao Ẩm Thực tập 2
Chương trình Siêu Sao Ẩm Thực tập 2
Lê Trang và Sơn Ngọc Minh hoàn thành xuất sắc thử thách của chương trình
Lê Trang và Sơn Ngọc Minh hoàn thành xuất sắc thử thách của chương trình
Mạc Văn Khoa và ca sĩ Thủy Bi cùng MC Thành Trung
Mạc Văn Khoa và ca sĩ Thủy Bi cùng MC Thành Trung
Dàn khách mời tham gia chương trình Siêu Sao Ẩm Thực mùa 2
Dàn khách mời tham gia chương trình Siêu Sao Ẩm Thực mùa 2

Siêu Sao Ẩm Thực hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần khác lạ giữa rừng gameshow tạp kỹ.

Hiện bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.

4. Bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Content.E là sàn giao dịch nội dung sáng tạo, có bản quyền đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với hơn hàng ngàn nội dung giải trí, quảng cáo đa dạng. 

Các nội dung được cung cấp thông qua Content.E đều có chứa các quyền SHTT thuộc về Golden Screen Production và/hoặc các đối tác; các doanh nghiệp liên kết của Content.E được pháp luật công nhận và bảo hộ. 

Do đó, các vấn đề về nội dung có bản quyền thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Content.E

Bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E
Bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Hiện, bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực đang được giao dịch trực tuyến tại Content.E với nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực hấp dẫn!

Bất kì đơn vị nào muốn mua bản quyền gameshow Siêu Sao Ẩm Thực trên Content.E có thể truy cập theo đường dẫn link: https://contente.vn/gameshow-da-san-xuat/sieu-sao-am-thuc-7.html  

Tìm hiểu thêm về số tập, chi phí và ưu đãi đang áp dụng của gameshow Siêu Sao Ẩm Thực ngay tại: https://contente.vn/

Ngoài bản quyền gameshow, website Content.E còn cung cấp bản quyền phim đủ thể loại như phim truyền hình, phim ngắn, phim Sitcom, phim điện ảnh,... Liên hệ mua bản quyền phim để nhận nhiều ưu đãi trong tháng này từ Content.E!

Xem thêm: