Lan Phương “hóa điên” trong phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em

  • Cập nhật 3 tháng trước

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ với mẹ chồng, những toan tính trong tình yêu và tiền bạc, cùng với cái chết oan ức của mẹ ruột đã khiến Thùy Hạnh (Lan Phương đóng vai) hóa điên dại. Tất cả đều có trong 43 tập phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em. Hiện bản quyền phim đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.

Xem nhanh

1. Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu của Trung Quốc

Trailer phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em: 

Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc “Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu” của nhà văn Kỷ Đạt. 

Thông qua bộ phim, tác giả muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả: Lòng tham sẽ là “mồ chôn” của con người bởi nhiều bi kịch không lối thoát. Và sự ích kỷ chính là “kẻ thù” của tình yêu. 

Dù chuyển thể nhưng phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em vẫn khá trung thành với nguyên tác. Từ khâu xây dựng tuyến nhân vật, tính cách đến các tình huống xảy ra trong tác phẩm. 

Bộ phim đầy đủ cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ như trong nguyên tác Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu. Cụ thể: Thúy Thúy chính là Thùy Hạnh (Lan Phương đóng vai), Tôn

Đại Lâm là Hoàng Sang (Hà Trí Quang), mẹ chồng là bà Sáng (Bích Hằng), Khải An (Trương Minh Quốc Thái),...Ngay cả hai chàng trai suốt ngày quẩn quanh bên Thùy Hạnh như trong nguyên tác cũng đưa lên phim không sót một ai.

Từng tình huống mâu thuẫn trong các tập phim đến kết cục cũng giống với nguyên tác. Hãy Cùng Content.E tìm hiểu nội dung phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em trong những phân đoạn bài viết dưới đây. 

2. Câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu muôn thuở

Tuy phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em với đề tài quen thuộc mẹ chồng – nàng dâu muôn thuở nhưng vẫn gây sốt từ những tập đầu tiên lên sóng. 

Thùy Hạnh và Hoàng Sang là một đôi tình nhân, tình yêu của họ kéo dài trong suốt 4 năm đại học. Cuối cùng, Thùy Hạnh cũng đồng ý theo Hoàng Sang về nhà làm dâu. 

Tưởng chừng sẽ được hạnh phúc nhưng Thùy Hạnh lại gặp phải mẹ chồng tham lam vô độ, nham hiểm và quái dị.

Bà Sáng là người đàn bà tham tiền, ghê gớm và lắm mưu mô quỷ kế. Trước khi cưới vợ cho con trai, bà ta đã vẽ sẵn kế hoạch hòng lừa tiền thông gia

Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em xoay quanh những mâu thuẫn giữa Thùy Hạnh và Bà Sang
Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em xoay quanh những mâu thuẫn giữa Thùy Hạnh và Bà Sang

Bà Sáng rêu rao khắp nơi sẽ mua chung cư cao cấp cho vợ chồng Thùy Hạnh ra ở riêng. Bà ta còn cố tình than nghèo để ép ba mẹ Thùy Hạnh rút tiền tiết kiệm đưa cho bà ta mua đồ cho con gái và con rể.

Chưa dừng lại, bà Sáng còn kiếm cớ tổ chức đám cưới chung hai nhà để dễ dàng chiếm đoạt hết tiền mừng cưới.

Sau khi nhận được số tiền tiết kiệm từ nhà thông gia, bà Sáng lật mặt chỉ mua căn hộ chung cư bình thường và mua rất ít đồ đạc để chiếm lấy số tiền thừa. Sau đám cưới, bà còn trơ trẽn đưa chồng và cháu họ đến ở chung với 2 vợ chồng Thùy Hạnh.

Bà Sáng không chỉ tham tiền nhà thông gia mà cả tiền của Thùy Hạnh bà cũng không tha. Bà cố tình sai Thùy Hạnh đi mua thật nhiều đồ dùng nhưng vì hết tiền nên cô nhờ chồng đưa đi mua và trả tiền giúp. Sau khi biết được sự tình, bà Sáng xót tiền không những chì chiết Thùy Hạnh không biết tiết kiệm, không muốn chi tiền cho gia đình mà còn xông vào đánh cô tới tấp đến mức nhập viện.

Về mặt Hòang Sang - chồng của Thùy Hạnh, anh chứng kiến hết mọi việc và được bạn bè khuyên nên thoát khỏi cái bóng của mẹ mình, nhưng anh chỉ ậm ừ cho qua. 

Chân dung Hồng Sang chàng trai núp sau cái bóng của mẹ

Chân dung Hồng Sang chàng trai núp sau cái bóng của mẹ

Quá chán nản với cuộc sống hiện tại, Thùy Hạnh đã bỏ về sống cùng với ba mẹ ruột. 

3. Lan Phương “hóa điên” trong phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em

Chính những thủ đoạn của mẹ chồng cùng với những mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, Thùy Hạnh bỏ về nhà mẹ đẻ sống

Sau đó, cô gặp Khải An (Quốc Thái) - Tổng giám đốc của tập đoàn truyền thông – điện tử, trẻ tuổi, điển trai nhưng tính cách lạnh lùng, kênh kiệu, luôn mỉa mai cô… và dần nảy sinh tình cảm.

Quốc Thái vai Khải An trong phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em
Quốc Thái vai Khải An trong phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em

Tưởng chừng như đã kết thúc, tuy nhiên, Thùy Hạnh vẫn không thoát khỏi những toan tính của bà Sáng, cuối cùng quá nhiều bi kịch đã xảy ra với cuộc đời cô, đỉnh điểm là bà Lan - mẹ ruột cô mất đã khiến cô phát điên.

Khi Thùy Hạnh phát điên, Hoàng Sang cũng đã cố gắng chăm sóc cô
Khi Thùy Hạnh phát điên, Hoàng Sang cũng đã cố gắng chăm sóc cô

Nhờ sự kiên trì và cứu chữa hết lòng của Khải An, của bạn bè và gia đình, Thuỳ Hạnh đã bình phục. Cô quay trở lại làm việc tại Sài Gòn và sống cùng nhà với Khải An. 

Khải An luôn bên cạnh và chăm sóc Thùy Hạnh khi cô nằm viện 
Khải An luôn bên cạnh và chăm sóc Thùy Hạnh khi cô nằm viện 

Biết chuyện, Bảo Lam (người tình của Khải An) hối thúc cha mẹ tiến hành lễ cưới với Khải An. Với bản chất là một người thực tế, Khải An đã lựa chọn cưới Bảo Lam để đảm bảo việc phát triển kinh doanh của công ty. 

Thùy Hạnh lại một lần nữa rơi xuống vực sâu, nhưng sau khi biết mình đang mang giọt máu của Khải An, cô đã lấy lại động lực sống và một lần nữa làm lại cuộc đời.

Nhưng bất hạnh lại tìm đến cô một lần nữa, khi đang sống hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình. Cô đã gặp tai nạn vì lao ra cứu mẹ kế khi bà qua đường mà không nhìn đường. Chính tai nạn lần này đã cướp đi mạng sống của cô. 

Giờ đây, hai người đàn ông cô đem hết tâm can để yêu thương giờ mới ăn năn, hối hận nhưng điều đó liệu có còn ý nghĩa với một người đã nằm yên dưới đất?

4. Những toan tính trong tình yêu, tiền bạc, lòng tham vô độ sẽ là mồ chôn của con người

Về phần bà Sáng, vì lún sâu vào bi kịch bởi những tính toán ích kỷ và tàn nhẫn của mình, kinh tế gia đình khánh kiệt, bà Sáng phải gánh rau đi bán rong.

Hoàng Sang vì những dằn vặt, đau khổ buồn phiền mà bê tha rượu chè dẫn đến bị đuổi việc.

Mối quan hệ giữa anh với mẹ ruột ngày càng xấu đi, anh cư xử với bà Sáng rất lạnh lùng. Vì sự ghẻ lạnh của chồng con nên bà Sáng viết thư tuyệt mệnh và tự vẫn nhưng may mắn được Hoàng Sang kịp phát hiện. 

Suy cho cùng, vì những toan tính, lòng tham vô đáy của bà Sang mà đã đẩy những số phận bất hạnh đến những bi kịch không lối thoát.  

Sau khi lên sóng, phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả về số phận nghiệt ngã, đau thương của Thùy Hạnh. Đến nay, bộ phim vẫn chiếm được nhiều tình cảm của người xem.

Hiện, bản quyền phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.  

5. Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Content.E chính là sàn giao dịch nội dung có bản quyền trực tuyến lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam. 

Việc thực thi dự án từ khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm nguồn trao đổi, mua bán nội dung có bản quyền và thời gian đều được tối ưu, thuận lợi.

Sàn giao dịch nội dung có bản quyền trực tuyến Content.E kết nối nhà sản xuất với người mua. Giúp bạn có thể bán nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch. 

Content.E hứa hẹn sẽ kích thích thay đổi thị trường mua bán và góp phần phát triển ngành sáng tạo và sản xuất nội dung.

Tại Content.E, bạn sẽ được khám phá:

  • Hàng ngàn nội dung có bản quyền trong và ngoài nước: phim điện ảnh, phim truyền hình, phim Sitcom, kịch bản phim, gameshow, format gameshow,...
  • Các đối tác Content.E trải dài trong và ngoài nước, giúp dễ dàng kết nối người bán và người mua. 
  • Tất cả nội dung đều được đảm bảo bản quyền trước khi đưa lên sàn giao dịch Content.E

Hiện phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em đang có mặt trên sàn giao dịch Content.E. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị đang có nhu cầu mua bản quyền phim truyền hình này.

Bản quyền phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em trên Content.E
Bản quyền phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em trên Content.E

Liên hệ mua bản quyền phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em để sở hữu ngay những chương trình khuyến mãi và tích điểm dành cho khách hàng cực hấp dẫn. 

Truy cập đường link: https://contente.vn/phim-truyen-hinh/hoa-hong-khong-danh-cho-em-95.html để sở hữu ngay bản quyền phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em tại Content.E. 

Bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu mua nội dung có bản quyền khác tại Content.E, hãy tiến hành truy cập vào website Content.E

XEM THÊM: