Mua bản quyền gameshow để phát lại trên kênh Youtube, OTT, truyền hình ở đâu?

  • Cập nhật 4 tháng trước

Mua bản quyền gameshow chưa bao giờ là dễ dàng cho các công ty, đài truyền hình, đặc biệt là mua format gameshow từ nước ngoài. Bởi quá trình trao đổi, mua bán bản quyền gameshow thủ công như hiện tại tốn nhiều thời gian và chi phí. Hôm nay, Content.E sẽ chia sẻ cách mua bản quyền gameshow để đăng Youtube, OTT, truyền hình,...thuận tiện nhất!

Xem nhanh

1. Mua bản quyền gameshow ở đâu?

Hiện nay, gameshow truyền hình có rating rất cao trên sóng truyền hình. Đây cũng là liều thuốc tinh thần không thể thiếu của các gia đình Việt, đặc biệt là vào buổi tối. 

Do đó, nhu cầu mua bán nội dung sáng tạo nói chung và mua bản quyền gameshow truyền hình nói riêng của các nhà sản xuất/phân phối nội dung tại Việt Nam là vô cùng cao. 

Tuy nhiên, chưa có sự xuất hiện của một sàn giao dịch nội dung có bản quyền chính thức nào tại Việt Nam.

Nơi mua bán bản quyền gameshow tại Việt Nam
Địa chỉ mua bán bản quyền gameshow tại Việt Nam

Content.E ra đời chính là giải pháp cho các vấn đề trên. Content.E là sàn thương mại về nội dung sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam, bao gồm các thể loại phim truyền hình, phim điện ảnh, phim Sitcom, kịch bản phim gameshow đã sản xuất và chưa sản xuất,... bạn có thể mua bản quyền gameshow tại Content.E .

Content.E xuất hiện để giúp các nội dung sáng tạo được trao đổi mua bán và khai thác triệt để hơn. Content.E giúp dễ dàng kết nối với các đơn vị sản xuất nội dung sáng tạo với các nhà đầu tư, sản xuất và phân phối nội dung.

Tại Content.E, người dùng sẽ được nhìn thấy kho nội dung bản quyền khổng lồ về các gameshow đã sản xuất trong và ngoài nước. 

Đồng thời, sàn giao dịch Content.E còn cung cấp các format gameshow hiếm, độc lạ do các nhà sáng tạo nội dung/biên kịch gửi về. 

Với giao diện vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, việc mua bản quyền gameshow sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Vậy cách mua bản quyền gameshow để đăng Youtube, OTT, truyền hình,... trên sàn giao dịch Content.E diễn ra như thế nào? 

Cách mua bản quyền gameshow tại sàn giao dịch Content.E
Cách mua bản quyền gameshow tại sàn giao dịch Content.E

2. Cách mua bản quyền gameshow để đăng Youtube, OTT, truyền hình trên sàn giao dịch Content.E 

Chi tiết cách mua bản quyền gameshow để đăng Youtube, OTT, truyền hình,... trên sàn giao dịch Content.E: 

  • Bước 1: Truy cập vào website Content.E.
  • Bước 2: Tạo tài khoản ở bên phải trên cùng của Website hoặc tạo nhanh theo đường link TẠI ĐÂY
  • Bước 3: Chọn danh mục gameshow đã sản xuất/format gameshow chưa sản xuất mà bạn đang có nhu cầu giao dịch.
  • Bước 4: Xem thông tin chương trình gameshow bao gồm: Số tập, năm sản xuất, nền tảng đã phát sóng, nội dung và ưu đãi hiện áp dụng.
  • Bước 5: Ấn “liên hệ báo giá” để được đội ngũ Content.E liên hệ tư vấn và giúp hoàn tất các bước thanh toán.

Cách mua bản quyền gameshow tại Content.E vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước. 

Hiện nay, đã có rất nhiều gameshow nổi tiếng như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, , Con Biết Tuốt, Siêu Sao Ẩm Thực, Cuộc Chiến Mỹ Vị đang được trao đổi mua bán trực tuyến tại Content.E. 

Ngay tại bây giờ, nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua bất kỳ bản quyền chương trình truyền hình nào,  hãy truy cập tài khoản và giao dịch trực tuyến trên sàn giao dịch nội dung Content.E để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Gameshow Gương Mặt Thân Quen đã được giao dịch trên sàn thương mại Content.E

Cách mua bản quyền Gameshow Gương Mặt Thân Quen trên sàn thương mại Content.E

3. Thực trạng mua bản quyền gameshow tại Việt Nam

Cách mua bản quyền gameshow truyền hình thủ công như hiện tại khiến các công ty, doanh nghiệp, đài truyền hình tốn nhiều thời gian cũng như chi phí, đặc biệt là mua format gameshow từ nước ngoài. 

Nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà phân phối muốn liên hệ mua bản quyền chương trình truyền hình từ nước ngoài mà không biết bắt đầu từ đâu, hay phải qua nhiều trung gian, làm quy trình mua trở nên phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn. 

Bên cạnh đó, phần bản quyền gameshow truyền hình chưa được kiểm soát chặt chẽ cũng gây ảnh hưởng đến việc trao đổi mua bán nội dung có bản quyền trong và ngoài nước.

Nếu như xuất hiện một “sân chơi” dành cho các nhà sản xuất, nhà phân phối để việc trao đổi, mua bán bản quyền gameshow nói riêng và các nội dung có bản quyền nói chung như bản quyền phim, bản quyền youtube, bản quyền kịch bản phim có thể diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. 

Và sàn giao dịch Content.E được giới thiệu ở trên ra đời đã giúp giải quyết một số khó khăn về nội dung có bản quyền tại Việt Nam. 

Thực trạng bản quyền Gameshow tại Việt Nam
Thực trạng bản quyền Gameshow tại Việt Nam

Cách mua bản quyền gameshow, cụ thể là mua trên sàn giao dịch Content.E đã được chúng tôi cung cấp ở bài viết trên. 

Ngoài ra, tại Content.E còn cung cấp kho nội dung đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh và kịch bản có bản quyền. Liên hệ mua bản quyền phim trên Content.E ngay hôm nay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. 

Xem thêm: