Phim Ảnh

Phim Mật Danh K2: Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi visual Ji Chang Wook và YoonA

Mật Danh K2 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích trên toàn châu Á, quy tụ dàn diễn viên tài năng và xinh đẹp như Ji Chang Wook, YoonA, Song Yoon Ah,... Bên cạnh nội dung hấp dẫn cùng những pha hành động kịch tính của Ji Chang Wook thì phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính cũng là lý do khiến rating của phim bùng nổ. Hiện bản quyền phim Mật Danh K2 đã có mặt trên Content.E.

Kim Nam-gil và Kim Ah-joong kết hợp trong phim Lang Y Lừng Danh

Phim Lang Y Lừng Danh (Live Up to Your Name) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc với thể loại viễn tưởng về y học và xuyên không, có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Kim Nam Gil, Kim Ah Joong, Moon Ga Young, Yoo Min Kyu,... Kể từ khi ra mắt, phim đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả nhờ nội dung mới lạ. Hiện, bản quyền phim Lang Y Lừng Danh đã có mặt trên Content.E.

Chuyện tình cảm động của tiểu thư “Lá Ngọc Cành Vàng” với chàng sinh viên nghèo

Nàng là tiểu thư "Lá Ngọc Cành Vàng", chàng là kẻ lang thang, trót phải lòng nhau từ lần gặp đầu. Ngờ đâu nhiều biến cố xảy ra, nàng và chàng đổi vai, chàng thành công tử nhà giàu, nàng sa cơ thất thế. Tưởng đôi trẻ sẽ được hạnh phúc, nào ngờ sự tình không đơn giản, ân oán đời trước bủa vây đôi trẻ. Tất cả đều có trong 40 tập phim Lá Ngọc Cành Vàng.

Lan Phương “hóa điên” trong phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ với mẹ chồng, những toan tính trong tình yêu và tiền bạc, cùng với cái chết oan ức của mẹ ruột đã khiến Thùy Hạnh (Lan Phương đóng vai) hóa điên dại. Tất cả đều có trong 43 tập phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em. Hiện bản quyền phim đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E.

Lời nguyền của “Mắt Lụa” Châu Sa

Lần đầu tiên, làng nghề lụa truyền thống Tân Châu - An Giang nức tiếng miền Tây Nam bộ từ trăm năm trước được đưa vào Mắt Lụa. Bộ phim xoay quanh lời nguyền về loại Lụa Châu Sa quý hiếm, tương truyền nếu ai tiết lộ bí quyết làm ra loại lụa này thì cuộc đời sẽ bi thảm nước mắt. Và hành trình cô gái trẻ đi tìm nguyên nhân cái chết của cha mẹ mình…

Đình Toàn, Anh Đức, Việt Huê, Hà Trí Quang với ước mơ đổi đời trong phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết

Trong phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết có một truyền thuyết cho rằng ai đeo được chiếc vòng ngọc huyết thì sẽ gặp may, vận mệnh sẽ được cải thiện theo hướng tích cực như diều gặp gió. Vậy thực tế cuộc đời của họ có thay đổi, có thoát khỏi cảnh nghèo nàn, khó khăn? Cùng Content.E tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những con người nặng lòng với cải lương trong Đoạn Trường Nam Ai

Bộ phim đưa khán giả trở về thời kỳ Pháp thuộc với những hình ảnh và nếp sinh hoạt đậm nét văn hóa của vùng đất Nam Bộ, tái hiện quá trình lịch sử hoạt động của Đồng Nữ ban. Qua đó khắc họa câu chuyện của những con người nặng lòng với nghệ thuật cải lương.

Xem thêm bài viết