Phim Đại thi hào Nguyễn Du đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

  • Cập nhật 5 tháng trước

Là phim tài liệu nghệ thuật nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự yêu thích của đông đảo khán giả trên cả nước, Đại thi hào Nguyễn Du hiện đã có mặt trên Content.E - nền tảng kinh doanh nội dung sáng tạo có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam!

Xem nhanh

Khái quát về Phim Đại thi hào Nguyễn Du

Phim Đại thi hào Nguyễn Du do Công ty cổ phần Không gian văn hoá Việt Media với sự hợp tác của Công ty cổ phần Phim truyện 1 và Queen Group thực hiện. Phim được thực hiện dựa trên ý tưởng của Tiến Sĩ Phạm Xuân Mừng - Nhà sản xuất phim. 

Đây là phim tài liệu nghệ thuật nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự yêu thích của đông đảo khán giả trên cả nước, phim Đại thi hào Nguyễn Du hiện đang được phát sóng trên các đài truyền hình, hạ tầng OTT, internet. Khái quát phim Đại thi hào Nguyễn Du

Với thời lượng 180 phút, phim tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Du từ lúc sinh ra ở phường Bích Câu (Thăng Long) năm 1765 cho tới khi ra làm quan rồi mất tại Huế năm 1820.

Không chỉ đơn thuần kể lại, phim còn lý giải căn nguyên hình thành nhân cách, tư tưởng của Nguyễn Du, từ đó phân tích tác động của chúng với văn chương của ông.

Việc ra mắt phim tài liệu, nghệ thuật về Đại thi hào Nguyễn Du đã góp phần khắc họa rõ nét về chân dung, tâm hồn, nhân cách, tài năng, sự nghiệp của ông dưới góc nhìn của nghệ thuật điện ảnh. Từ đó, góp phần tiếp tục lan tỏa và phát huy giá trị di sản mà Đại thi hào đã để lại, trong đó có kiệt tác Truyện Kiều đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Đây cũng chính là “bước đệm” để các nhà làm phim tại Việt Nam có thêm sự tham khảo và tiếp tục làm phim về các danh nhân khác của nước nhà. 

Sau khi phim được công chiếu đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà nghiên cứu lý luận phê bình văn học nghệ thuật cùng giới chuyên môn. Bên cạnh đó, phim cũng được khán giả đón nhận tích cực và dành tình cảm đặc biệt. 

Hiện, phim đang được giới thiệu rộng rãi đến khán giả trong nước thông qua việc phát sóng trên các đài truyền hình, hạ tầng OTT, internet. Phim cũng đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E. Bạn có thể mua bản quyền phim Đại thi hào Nguyễn Du một cách đơn giản, dễ dàng và minh bạch tại website Content.E.

Khái quát phim Đại thi hào Nguyễn Du
Khái quát phim Đại thi hào Nguyễn Du

Mua bản quyền phim Đại thi hào Nguyễn Du tại sàn giao dịch Content.E

Nhu cầu mua bán nội dung, trao đổi bản quyền tại Việt Nam đang rất cao, với tất cả các đài truyền hình (64 đài tỉnh và các kênh Cable, hạ tầng) và nhà phân phối bản quyền đều có nhu cầu giao dịch nội dung phim/chương trình giải trí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết giao dịch nội dung trên nền tảng trực tuyến, sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam – Content.E đã được ra mắt. 

Content.E ra đời sở hữu kho nội dung với hàng ngàn phim ảnh, kịch bản phim, gameshow. Chỉ cần một cú click, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những nội dung mình đang cần. Các sản phẩm nội dung đều được đảm bảo về vấn đề bản quyền trước khi đưa vào giao dịch trên Content.E nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Content.E tạo ra giá trị, ý nghĩa lớn đối với thị trường nội dung, giúp kết nối nhà sản xuất với người mua, bán nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch, góp phần phát triển ngành sáng tạo và sản xuất trong tương lai.

Để mua bản quyền phim Đại thi hào Nguyễn Du, bạn truy cập vào website Content.E: https://contente.vn/ và tạo tài khoản. 

Trải nghiệm mua bản quyền phim Đại thi hào Nguyễn Du ngay trên website Content.E
Trải nghiệm mua bản quyền phim Đại thi hào Nguyễn Du ngay trên website Content.E

Tiếp theo, tại ô tìm kiếm, bạn nhập phim Đại thi hào Nguyễn Du. 

Nhập tên phim vào ô tìm kiếm ở trang chủ Content.E
Nhập tên phim vào ô tìm kiếm ở trang chủ Content.E

Sau đó, bạn nhấn vào ô “Liên hệ báo giá” để được đội ngũ của Content.E tư vấn chi tiết với quy trình vô cùng đơn giản, dễ dàng và minh bạch. 

Nhấn vào ô liên hệ báo giá để được đội ngũ Content.E tư vấn chi tiết
Nhấn vào ô liên hệ báo giá để được đội ngũ Content.E tư vấn chi tiết

Liên hệ mua bản quyền phim Đại Thi Hào Nguyễn Du trên Content.E để có cơ hội sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi và tích điểm siêu hấp dẫn.