Phim Giọt nước mắt hận thù đã có mặt tại Content.E

  • Cập nhật 4 tháng trước

Giọt nước mắt hận thù - bộ phim truyền hình đặc sắc về luật nhân - quả, xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện và ác đã cập bến Content.E - sàn giao dịch nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ kịch bản lôi cuốn hấp dẫn và dàn diễn viên nổi tiếng như Yaya Trương Nhi, Thành Đạt, Mã Trung, Thân Thúy Hà, Kiều Trinh,... đã góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim này.

Xem nhanh

1. Giọt nước mắt hận thù kể câu chuyện thấm thía về luật nhân - quả

Giọt nước mắt hận thù là một bộ phim truyền hình dài 33 tập thuộc thể loại Tâm lý - Tình cảm được sản xuất vào năm 2015 bởi đơn vị New Day cùng IMC và do đạo diễn tài ba Lê Hương Nam thực hiện.

Mang đến khán giả yêu phim truyền hình một câu chuyện chưa bao giờ cũ về luật nhân - quả. "Con người một khi đã nuôi dưỡng lòng tham và nung nấu ngọn lửa thù hận, thì chắc chắn sẽ gieo mầm tội lỗi bằng chính sự đố kỵ mù quáng, sự ganh ghét nhẫn tâm, để rồi kẻ phải gánh chịu đôi khi lại chính là những người thân yêu nhất của họ". 

Giọt nước mắt hận thù cũng mong muốn gửi gắm thông điệp sâu sắc và đầy tính nhân văn trong cuộc sống đến mọi người. Đó là “Hạnh phúc đơn giản chính là cho kẻ thù của mình một cơ hội để thứ tha”.

Nội dung phim kể về 2 cuộc chiến ngầm gay gắt giữa bà Thanh Châu (Thân Thúy Hà) và ông Hai Vạn (Mã Trung), đồng thời giữa bà Châu với Minh Hằng (Yaya Trương Nhi). Đặc biệt hơn bà Châu chính là vợ của ông Hai Vạn và là mẹ kế của Minh Hằng. 

Minh Hằng với tư cách là một phóng viên điều tra vô tình vạch trần những bí mật đằng sau một cái chết có liên quan đến dự án kinh doanh mờ ám mà bà Châu đang thực hiện sau lưng ông Hai Vạn.

“Đánh hơi” thấy những tội ác mình làm có nguy cơ bị phơi bày ra ánh sáng, người đàn bà thâm độc một mặt dùng cuốn nhật ký chứa bí mật tội lỗi của ông Vạn hơn 20 năm về trước để buộc chồng phải sửa lại tờ di chúc. Mặt khác, gấp rút lên kế hoạch tìm sát thủ chuyên nghiệp hãm hại Minh Hằng ngay lúc cô vẫn chưa hề hay biết những nguy hiểm đang rình rập bên mình.

Thế nhưng, mọi thứ không được suôn sẻ với bà Châu khi ngày bà thuê người bắt cóc, thủ tiêu cô phóng viên trẻ này cũng chính là ngày Quốc Hùng (Thành Đạt) - con trai riêng bà Châu trở về thăm nhà sau nhiều tháng ngày đi công trình xa. Anh đã liều mình cứu Hằng. Từ đây câu chuyện tình yêu không thể nào ngờ tới của cặp đôi con trai riêng - con gái riêng bắt đầu, kéo theo hàng loạt những bí mật tội lỗi mà người trong cuộc đã từng muốn chôn sâu vào quá khứ cũng dần được hé lộ…

Liệu Minh Hằng có giải mã được những ẩn khuất của cuộc đời mình? Mẹ ruột của cô là ai? Tình yêu của Minh Hằng và Quốc Hùng sẽ đi về đâu giữa những toan tính, âm mưu chiếm quyền đoạt lợi giữa cha mẹ họ? Quyển nhật ký của ông Hai Vạn rốt cuộc đang chứa đựng những bí mật ghê gớm gì? Cuộc chiến giữa bà Châu và ông Vạn cùng cô con gái riêng của ông đến khi nào mới có thể chấm dứt khi bà Châu đã mờ mắt trượt dài trong hố sâu của lòng tham và thù hận? Đây là những câu hỏi mà khán giả cần phải xem để có được câu trả lời cho mình.

Lòng tham con người và luật nhân - quả

2. Dàn diễn viên trẻ triển vọng kết hợp cùng những gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt

Yaya Trương Nhi là cái tên quen thuộc trong làng phim ảnh từ trước đến nay. Nữ diễn viên sinh năm 1990 này được ví như Lee Hyori Việt Nam bởi ngoại hình gợi cảm xinh đẹp cùng khuôn mặt cuốn hút. 

Cô được khán giả yêu mến qua vai diễn trong các tác phẩm điện ảnh ăn khách như Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn, cùng với đó là nhân vật cô gái giang hồ trong phim truyền hình Tiếng cứu đêm. 

Và sự trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ lần này của người đẹp trong Giọt nước mắt hận thù là một vai diễn nặng ký về nội tâm hơn so với các dự án trước mà cô góp mặt. Yaya Trương Nhi có cơ hội được diễn xuất với các gương mặt tiền bối gạo cội trong làng điện ảnh Việt như Thân Thúy Hà, Thành Đạt, Mã Trung, Kiều Trinh, Trung Dũng, Mạnh Hùng, Ngọc Tưởng, Phương Khánh,...

Diễn viên Yaya Trương Nhi

 

Dàn diễn viên Giọt nước mắt hận thù trong buổi họp báo ra mắt phim

3. Kịch bản hay và đề tài lôi cuốn đã tạo nên sức hút cho Giọt nước mắt hận thù

Trước tiên phải nói đến phần kịch bản chặt chẽ, nhiều cao trào nhưng cũng không kém phần xúc động đã giúp bộ phim tạo nên sức hút mạnh mẽ, lôi cuốn người xem trong từng tập phim. Bên cạnh đó, những tình tiết được tạo ra trong phim luôn được các nhân vật đẩy lên cao trào cũng là một chi tiết quan trọng giúp Giọt nước mắt hận thù đạt được những đánh giá cao từ khán giả.

Kế đến, đề tài phim là một trong những yếu tố hấp dẫn thu hút mọi người. Luật nhân - quả cuộc chiến chống trả giữa cái thiện - ác tuy không lạ nhưng chưa bao giờ cũ đối với khán giả. Họ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi xuyên suốt Giọt nước mắt hận thù mà không cảm thấy chán.

Câu chuyện về luật nhân - quả và cuộc chiến chống trả giữa cái thiện - ác

4. Giọt nước mắt hận thù đã có mặt tại Content.E         

Hiện tại, bản quyền phim Giọt nước mắt hận thù đã có mặt tại Sàn giao dịch mua bán nội dung có bản quyền trực tuyến đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, Content.E. Đây chính là nơi sở hữu kho nội dung khổng lồ ở nhiều mảng nội dung giải trí khác nhau như Nội dung đã sản xuất có bản quyền (gồm phim truyền hình, phim điện ảnh, sitcom); Kịch bản phim, format gameshow chưa sản xuất hiếm và “rất đời”,... giúp các nhà đầu tư, nhà sản xuất có thể tìm kiếm những sản phẩm mà mình mong muốn.

Link trang phim Giọt nước mắt hận thù tại Content.E: https://contente.vn/phim-truyen-hinh/giot-nuoc-mat-han-thu-185.html

Phim Giọt nước mắt hận thù trên Content.E

Trong những năm trở lại đây, vấn đề bản quyền nội dung phim ảnh chưa được kiểm soát chặt chẽ, rõ ràng và minh bạch ở nước ta dẫn đến việc mua bán nội dung có bản quyền đang bị hạn chế và còn nhiều bất cập. 

Tuy nhiên, với Content.E, vấn đề này sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư, nhà sản xuất nội dung để họ có thể tìm kiếm và thực hiện giao dịch mua bán, trao đổi trên đây. Việc bộ phim truyền hình Giọt nước mắt hận thù đã góp mặt tại Content.E cũng sẽ là một sự lựa chọn nhanh chóng dành cho những nhà đầu tư, đài truyền hình để họ có thể mua bản quyền sản phẩm này.

Ngay tại thời điểm này, bất cứ đơn vị nào đang quan tâm và mong muốn mua bản quyền phim Giọt nước mắt hận thù hay các sản phẩm phim truyền hình đã sản xuất khác có thể đăng ký truy cập tài khoản và giao dịch trực tuyến trên sàn giao dịch nội dung Content.E tại đây.

XEM THÊM: