CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ Content.E

(Được ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2021)

Chính Sách Về Quyền Riêng Tư này được trích dẫn từ Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Content.E và không thể thay thế Điều Khoản Sử Dụng.

 1. Khách hàng xác nhận và đồng ý cho Golden Screen Production thu thập những thông tin sau khi khách hàng sử dụng Dịch vụ Content.E, bao gồm:
  1. Thông tin nhân thân của Khách hàng cung cấp cho Content.E như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu tài khoản, hình đại diện, thông tin thanh toán, thói quen mua sắm, sở thích, phong cách sống và bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp cho Golden Screen Production thông qua Content.E.
  2. Hệ thống của Content.E cũng được tự động, chủ động tổng hợp, thu thập các thông tin như:
   • Địa chỉ IP của Khách hàng, cookies/history của Khách hàng trong quá trình Khách hàng sử dụng Dịch vụ Content.E
   • Thông tin từ các tổ chức/bên thứ ba mà Khách hàng đã cung cấp cho họ và Khách hàng cho phép họ kết nối với hệ thống của Content.E(ví dụ Khách hàng đăng ký Content.E bằng các tài khoản liên kết với các mạng xã hội, tài khoản email của Khách hàng).
   • Các thông tin mà Khách hàng cho phép Golden Screen Productiontruy cập trên thiết bị di động của Khách hàng khi Khách hàng cài đặt ứng dụng Content.E.
 2. Golden Screen Productioncam kết không tiết lộ không mua bán, trao đổi thông tin Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào và Khách hàng xác nhận, đồng ý cho Golden Screen Production sử dụng các thông tin của Khách hàng nêu tại Mục 1.1 cho các mục đích sau:
  1. Để xử lý việc cung cấp dịch vụ, để cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm hay dịch vụ Khách hàng yêu cầu từ Golden Screen Production, xử lý phần thanh toán.
  2. Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng trên Content.E.
  3. Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên Content.E.
  4. Trao cho Khách hàng cơ hội tham gia vào các cuộc thi hay chương trình khuyến mãi.
  5. Phân tích tính hiệu quả của các nội dung.
  6. Đề xuất, giới thiệu về các nội dung, quảng cáo mà Golden Screen Production cho rằng Khách hàng có thể quan tâm.
  7. Cá nhân hóa trải nghiệm trang trên Content.E, đồng thời đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của Content.E, chẳng hạn như thời gian khách hàng ghé thăm, trang web nào giới thiệu Khách hàng đăng nhập vào đó.
  8. Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là " giao thức Internet " hay địa chỉ IP. Khi Khách hàng có một yêu cầu gửi đến máy chủ của Content.E trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra Khách hàng thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập Content.E. Golden Screen Production dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng.
  9. Dịch vụ Content.E có thể đăng quảng cáo và quảng cáo có thể bao gồm các đường dẫn tới các trang web khác. Cũng như nhiều website khác, Content.E thiết lập và sử dụng cookie để tìm hiểu thêm về cách Khách hàng tương tác với nội dung của Content.E và giúp Content.E cải thiện trải nghiệm của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Content.E.
 3. Để bảo vệ thông tin không bị phá hoại một cách vô tình hay cố ý, khi Golden Screen Production xóa thông tin Khách hàng khỏi Dịch vụ Content.E, Golden Screen Productioncó thể không xóa ngay các bản sao còn lại từ máy chủ hoặc hệ thống sao lưu của Content.E. Thời gian lưu trữ lại thông tin của khách hàng trước khi xóa hẳn tùy thuộc vào từng thời điểm Golden Screen Productioncung cấp tính năng biên tập thông tin trong tài khoản cá nhân thông qua trang cấu hình cá nhân riêng của Khách hàng.
 4. Golden Screen Production có thể chia sẻ thông tin của khách hàng một cách hợp lý trong một số trường hợp sau:
  1. Thông tin nhân thân của Khách hàng cung cấp cho Content.E như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu tài khoản, hình đại diện, thông tin thanh toán, thói quen mua sắm, sở thích, phong cách sống và bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp cho Golden Screen Production thông qua Content.E.
  2. Hệ thống của Content.E cũng được tự động, chủ động tổng hợp, thu thập các thông tin như:
   • Được sự đồng ý của khách hàng.
   • Theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
   • Cho phép nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của Golden Screen Production để phục vụ mục đích cung cấp và sử dụng dịch vụ.
 5. Content.E thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng. Tuy nhiên, trong những Trường Hợp Bất Khả Kháng theo quy định của Pháp luật và Điều Khoản Sử dụng này, Khách hàng đồng ý với Golden Screen Production rằng không có một hệ thống an ninh nào trên toàn thế giới có thể đảm bảo an toàn 100% và có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Golden Screen Production dẫn đến việc thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không phải do sự cố ý của Golden Screen Production. Do vậy, Golden Screen Production nỗ lực áp dụng mọi biện pháp có thể nhưng không bảo đảm thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn của Golden Screen Production.
 6. Cùng với Golden Screen Production, Khách hàng có trách nhiệm giữ bí mật thông tin của khách hàng theo quy định về BẢO VỆ THÔNG TIN TÀI KHOẢN theo quy định tại Mục 9 Điều Khoản Sử Dụng và CÁC HÀNH VI KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐƯỢC LÀM theo quy định tại Mục 15 Điều Khoản Sử Dụng Golden Screen Productionsẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc tiết lộ thông tin Khách hàng do lỗi của Khách hàng không tuân thủ quy định nêu tại Điều Khoản Sử Dụng này, hoặc trên thiết bị của Khách hàng có chứa các phần mềm độc hại (virus, spyware, worm, mailware, key logger, vv), hoặc khách hàng đã kết nối tới các địa chỉ website không an toàn trước đó.
 7. Khách hàng có thể thực hiện việc tự chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website www.contente.vn hoặc liên hệ với Golden Screen Production qua email support@contente.vn
 8. Khách Hàng có thể yêu cầu xóa Tài khoản Content.E bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với Golden Screen Productionqua email support@contente.vn và cung cấp các thông tin bắt buộc sau: Tên tài khoản Content.E, Số điện thoại (hoặc email) dùng để đăng ký Tài khoản Content.E. Sau khi hoàn tất việc xác thực thông tin Tài khoản Content.E của Khách Hàng, Golden Screen Productionsẽ tiến hành xóa Tài khoản Content.E theo yêu cầu của Khách Hàng.
 9. Golden Screen Production khuyến cáo Khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng các thiết bị chung. Golden Screen Productionsẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Khách hàng bị rò rỉ vì bất kỳ lý do nào xuất phát từ khách hàng.
 10. Thông tin về đơn vị thu thập và quản lý thông tin của khách hàng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ QUẢNG CÁO SÓNG VÀNG (GOLDEN SCREEN PRODUCTION) Địa chỉ trụ sở chính: 28 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q1
 11. Điều khoản bảo mật này chỉ áp dụng những thông tin Khách hàng đăng ký trên hệ thống Content.E. Mọi thông tin Khách hàng đăng ký tại những hệ thống khác sẽ không được Golden Screen Production bảo mật.