Tin tức

Nhật Kim Anh, Việt Anh bị cuốn vào “Vòng Xoáy Bạc”

Vòng xoáy của đồng tiền, của quyền lực khiến bản chất của con người thay đổi. Ai sẽ là người phải trả giá cho những hành động sai trái vì vòng xoáy của đồng tiền? Ai sẽ vượt qua được sự cám dỗ của đồng tiền để khẳng định rằng đồng tiền không thể mua nổi nhân phẩm của một con người đích thực? Tất cả đều được trả lời trong 45 tập phim Vòng Xoáy Bạc.

Phim Những Đóa Ngọc Lan - Bộ phim hấp dẫn về giá trị của tình yêu, tình cảm gia đình

Mỗi quyết định dẫn đến một ngã rẽ khác nhau, ai sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình? Những Đóa Ngọc Lan liệu sẽ úa tàn hay sẽ tiếp tục tỏa hương sau khi trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống? Tất cả đều có trong 33 tập phim Những Đóa Ngọc Lan mà Content.E sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Lời nguyền của “Mắt Lụa” Châu Sa

Lần đầu tiên, làng nghề lụa truyền thống Tân Châu - An Giang nức tiếng miền Tây Nam bộ từ trăm năm trước được đưa vào Mắt Lụa. Bộ phim xoay quanh lời nguyền về loại Lụa Châu Sa quý hiếm, tương truyền nếu ai tiết lộ bí quyết làm ra loại lụa này thì cuộc đời sẽ bi thảm nước mắt. Và hành trình cô gái trẻ đi tìm nguyên nhân cái chết của cha mẹ mình…

Đình Toàn, Anh Đức, Việt Huê, Hà Trí Quang với ước mơ đổi đời trong phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết

Trong phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết có một truyền thuyết cho rằng ai đeo được chiếc vòng ngọc huyết thì sẽ gặp may, vận mệnh sẽ được cải thiện theo hướng tích cực như diều gặp gió. Vậy thực tế cuộc đời của họ có thay đổi, có thoát khỏi cảnh nghèo nàn, khó khăn? Cùng Content.E tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những con người nặng lòng với cải lương trong Đoạn Trường Nam Ai

Bộ phim đưa khán giả trở về thời kỳ Pháp thuộc với những hình ảnh và nếp sinh hoạt đậm nét văn hóa của vùng đất Nam Bộ, tái hiện quá trình lịch sử hoạt động của Đồng Nữ ban. Qua đó khắc họa câu chuyện của những con người nặng lòng với nghệ thuật cải lương.

Hoa hậu Giáng My “yêu” Quốc Trường trong Trái Tim Sám Hối

Một diễn viên trẻ vướng vào chuyện tình cực kỳ tréo ngoe với một nữ minh tinh màn bạc một thời hơn anh đến tận 10 tuổi cũng như “nặng nợ” với một đại gia đồng tính. Vòng xoáy tình yêu này rồi sẽ cuốn trôi đến đâu? Câu trả lời sẽ có trong 34 tập phim truyền hình Trái Tim Sám Hối.

Khương Ngọc hóa thành “Chàng trai không biết ghen”

Lần này, nam diễn viên Khương Ngọc sẽ có dịp hóa thành chàng trai với tính cách cao ngạo và luôn xem thường phụ nữ, không bao giờ yêu và ghen trong tác phẩm truyền hình mang tên Chàng Trai Không Biết Ghen. Đây là bộ phim do đạo diễn Trương Dũng thực hiện thuộc thể loại tâm lý xã hội - hài nhẹ nhàng. Khương Ngọc sẽ cùng Thanh Trúc, Kiều Khanh và Trọng Nhân,... tạo ra những nên những khoảnh khắc yêu - giận, hờn - ghen trong câu chuyện tình đẹp của họ.

Cẩm Lynh “làm osin” cho Minh Luân trong Pha Lê Không Dễ Vỡ

Nếu bạn là “fan cứng” của dòng phim truyền hình Việt thì tuyệt đối không thể bỏ qua Pha Lê Không Dễ Vỡ. Với sự tham gia của cặp đôi chính Dương Cẩm Lynh và Minh Luân cùng nhiều diễn viên kỳ cựu NSƯT Thanh Điền, Kiều Khanh, Mai Huỳnh, Khương Thịnh, Ngọc Hiền, Hải u,... Bộ phim hứa hẹn mang đến những tình huống kịch tính đan xen các mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Xem thêm bài viết