Chia sẻ kiến thức bản quyền phim, kiếm tiền Youtube và giới thiệu các phim mới nhất 2022

thumb

Review phim Khu Rừng Bí Mật - Bom tấn xứ Hàn HOT nhất 2017

Khu Rừng Bí Mật là bộ phim truyền hình đã từng gây bão màn ảnh Hàn Quốc lẫn quốc tế. Không chỉ được khán giả yêu thích, phim cũng nhận được lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ dàn diễn viên hạng A nổi tiếng như: Jo Seung-woo, Bae Doo-na, Yoo Jae-myung,... Hiện bản quyền phim Khu Rừng Bí Mật đã có mặt trên Content.E.

thumb

Review phim Trả Giá Ngọt Ngào - Phim Thái Lan Hot nhất

Phim Trả Giá Ngọt Ngào, trong tiếng Anh là Love Revenge, là bộ phim lấy chủ đề về tình yêu và thù hận đã từng gây sốt trên màn ảnh Thái Lan với nội dung hấp dẫn, độc đáo. Phim có sự tham gia diễn xuất của Nune Woranuch Bhirombhakdi cùng 2 nam thần Beam Kawee Tanjararak và Way-ar Sangngern. Hiện bản quyền phim Trả Giá Ngọt Ngào đã có mặt trên Content.E.

thumb

Phim Mật Danh K2: Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi visual Ji Chang Wook và YoonA

Mật Danh K2 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích trên toàn châu Á, quy tụ dàn diễn viên tài năng và xinh đẹp như Ji Chang Wook, YoonA, Song Yoon Ah,... Bên cạnh nội dung hấp dẫn cùng những pha hành động kịch tính của Ji Chang Wook thì phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính cũng là lý do khiến rating của phim bùng nổ. Hiện bản quyền phim Mật Danh K2 đã có mặt trên Content.E.

thumb

Phim Vũ Khí Nhà Văn - “bom tấn” của Hàn Quốc với dàn diễn viên tên tuổi

Phim Vũ Khí Nhà Văn hay Chicago Typewriter là bộ phim truyền hình bom tấn của Hàn Quốc với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Yoo Ah-in, Im Soo-jung, Go Kyung-pyo,... Nội dung mới lạ, độc đáo, gây cấn được chấp bút bởi biên kịch, đạo diễn giàu kinh nghiệm đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho bộ phim. Hiện bản quyền phim Vũ Khí Nhà Văn đã có mặt trên Content.E.

thumb

Kim Nam-gil và Kim Ah-joong kết hợp trong phim Lang Y Lừng Danh

Phim Lang Y Lừng Danh (Live Up to Your Name) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc với thể loại viễn tưởng về y học và xuyên không, có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Kim Nam Gil, Kim Ah Joong, Moon Ga Young, Yoo Min Kyu,... Kể từ khi ra mắt, phim đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả nhờ nội dung mới lạ. Hiện, bản quyền phim Lang Y Lừng Danh đã có mặt trên Content.E.