Lê Khánh bị hủy dung nhan, Việt Anh hóa "trai hư" trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

  • Cập nhật 3 tháng trước

Trong phim Bóng Tối Rực Rỡ, nữ diễn viên Lê Khánh vai Tú Lan bị chính mẹ ruột hủy dung nhan. Trong khi đó, Việt Anh sau series “Chạy Án” vô cùng thành công lại tiếp tục vào vai hư hỏng. Tất cả đều có trong 38 tập phim Bóng Tối Rực Rỡ của đạo diễn Trần Quang Đại.

Xem nhanh

1. Thật giả lẫn lộn, thiện ác bất phân trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Trailer phim Bóng Tối Rực Rỡ:  

Bộ phim Bóng Tối Rực Rỡ dài 38 tập của biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương; đạo diễn Trần Quang Đại và do công ty Sóng Vàng sản xuất.

Bộ phim bắt đầu từ 22 năm trước, vào một đêm mưa to gió lớn, ông Bạch Vĩnh Khương ôm cô con gái nhỏ Bạch Lam Tiên (Thúy Ngân đóng vai) đến nhà ông bà Bảo Sùng để gửi lại những giấy tờ quan trọng về tài sản gia đình, rồi từ giã bỏ đi thật xa. 

Thông cảm và thấu hiểu cho những bất hạnh đột ngột giáng xuống gia đình bạn của mình, ông bà Bảo Sùng quyết giữ trọn lời hứa với ông Vĩnh Khương, đợi sau này Lam Tiên trở về sẽ giao lại toàn bộ tài sản thuộc về cô cùng lời giao ước về hôn nhân của Lam Tiên - Bảo Hoàng (con trai của ông bà Bảo Sùng).

Gia đình nhà ông bà Bảo Sùng trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Gia đình nhà ông bà Bảo Sùng trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Một ngày nọ, một cô gái tự xưng là Lam Tiên tìm đến nhà của ông bà Bảo Sùng. Họ vui mừng đón nhận cô con gái đáng thương sau bao năm lưu lạc trở về để hoàn thành lời hứa năm xưa. 

Lúc này, Bảo Hoàng đang đem lòng yêu Phượng Trân. Tuy nhiên do mắc một món nợ lớn vì cá độ đá banh, bất ngờ nghe ngóng được về số tài sản mà Lam Tiên sẽ có. 

Đồng thời không cưỡng lại được vẻ đẹp của Lam Tiên giả nên Bảo Hoàng đã không ngần ngại đồng ý cưới cô với những mưu tính về số tài sản kếch xù.

Tình yêu của Bảo Hoàng (Việt Anh) và Phượng Trân (Thanh Trúc) trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Tình yêu của Bảo Hoàng (Việt Anh) và Phượng Trân (Thanh Trúc) trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Tuy nhiên, do bản tính vốn ăn chơi, nên khi giả làm Bạch Lam Tiên, Tú Lan luôn khiến ông bà Bảo Sùng hoài nghi rằng liệu cô có phải là con gái ruột của người bạn năm xưa. 

Lê Khánh mạo danh người khác để lừa gạt cả tiền và tình trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Lê Khánh mạo danh người khác để lừa gạt cả tiền và tình trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Liệu thân phận thật của Tú Lan có bị phát hiện? Và Bạch Lam Tiên thật phải làm gì để giành lại thân phận của mình? Cùng Content.E theo dõi tiếp phân đoạn dưới đây!

2. Sự thật dần được hé lộ và cái giá phải trả cho kẻ xấu

Trên đường tìm về nhà ông Bảo Sùng để thừa kế số tài sản và thực hiện hôn ước theo di nguyện của bố, Lam Tiên thật (Thúy Ngân đóng vai) đã bị lừa mất hết giấy tờ, hồ sơ chứng minh thư. 

Sau đó, số phận đẩy cô gặp Hữu Tài và Trọng Quỳ trong một tai nạn khi cô đang bơ vơ không chốn nương thân. 

Qua những lần chăm sóc, Hữu Tài đã yêu Lam Tiên, một cô gái hiền lành nhưng rất cương nghị này. Tuy nhiên, Lam Tiên đã từ chối tình cảm của Hữu Tài chỉ vì lời hôn ước với Bảo Hoàng ngày trước. 

Với sự giúp đỡ của Phượng Trân (Thanh Trúc đóng vai), Lam Tiên có cơ hội trở về giành lại thân phận của mình. Đó cũng là lúc cô nhận ra mình đã dành có tình cảm với Hữu Tài - chàng họa sĩ nghèo tốt bụng. 

Cũng lúc này, thân phận Tú Lan (Lam Tiên giả) cũng dần được hé lộ với những mâu thuẫn thù hằn của mẹ cô với mẹ Bạch Lam Tiên từ những năm tháng trẻ tuổi khi cả hai cùng đem lòng yêu ông Bạch Vĩnh Khương (cha của Lam Tiên)....

Khi Bạch Lam Tiên thật xuất hiện, Tú Lan cùng mẹ (nghệ sĩ Hải Lý) đã tìm mọi cách ngăn cản cô gái này quay về. Cuối cùng, Tú Lan phải trả giá đắt khi khuôn mặt cô bị hủy hoại bởi chính bàn tay của mẹ mình.

Cái giá phải trả cho những mưu tính hại người

Cái giá phải trả cho những mưu tính hại người 

Có thể nói số phận của Tú Lan (Lam Tiên giả) mang đến sự cảnh tỉnh về một cách sống đáng lên án của những con người tham lam với tâm địa xấu xa.

3. Diễn xuất tự nhiên, sinh động, sẵn sàng hi sinh vì nghệ thuật của dàn diễn viên trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Bộ phim Bóng tối rực rỡ có sự góp mặt của dàn diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm như Việt Anh (Bảo Hoàng), Lê Khánh (Lam Tiên giả), Thanh Trúc (Phượng Trân), Thúy Ngân (Lam Tiên thật), Hà Trí Quang (Hữu Tài), Quốc Thuận, Kiều Linh, Hà Ngọc Hiếu, Lê Văn Dũng, Đoàn Việt Hà, Hải Lý…

3.1 Việt Anh trong vai Bảo Hoàng

Sau series “Chạy Án”, Việt Anh tái xuất màn ảnh với vai “hư hỏng” - Bảo Hoàng, người đàn ông có lối sống phóng túng, ham mê cờ bạc nhưng dành tình yêu chân thật cho Phượng Trân.

Việt Anh đã lột tả xuất sắc những giằng xé nội tâm của Bảo Hoàng khi phải lựa chọn giữa tình yêu với Phượng Trân và mưu tính tiền bạc khi anh đang vướng món nợ lớn vì cá độ đá banh. 

Ngay sau khi phát hiện người vợ đang chung sống với mình là Lam Tiên giả, Bảo Hoàng vẫn cố tình che giấu vì muốn chiếm đoạt được khối tài sản kếch xù của ông Bạch Vĩnh Khương. 

Tính ích kỷ đã biến Bảo Hoàng thành một người đồng lõa với hành động xấu xa của Tú Lan. Với vai diễn “hư hỏng” cùng những mưu tính xấu xa trong phim Bóng Tối Rực Rỡ, Việt Anh chắc chắn tiếp tục gây được dấu ấn trong lòng khán giả.

Sau vai Thanh Lâm trong Chạy án, Bảo Hoàng với tính cách phức tạp đã giúp Việt Anh tạo thêm dấu ấn diễn xuất
Sau vai Thanh Lâm trong Chạy án, Bảo Hoàng với tính cách phức tạp đã giúp Việt Anh tạo thêm dấu ấn diễn xuất

3.2 Thúy Ngân trong vai Bạch Lam Tiên

Thúy Ngân đang là một diễn viên trẻ nhiều triển vọng trong thị trường điện ảnh Việt Nam. Trong phim Bóng Tối Rực Rỡ, người mẫu Thúy Ngân vào vai Bạch Lam Tiên thật - một cô gái với vẻ đẹp hiền lành, trong sáng.

Với vai diễn này, Thúy Ngân đã làm lay động trái tim của người xem qua những phân đoạn tìm về với người thân sau bao năm xa cách. 

Phân cảnh khiến người xem vỡ òa trong phim Bóng Tối Rực Rỡ của cô chính là cuộc gặp gỡ với người vú già tận tụy với gia đình. Nước mắt hòa vào những nhớ thương khiến cho phân cảnh này trở thành cảnh cảm động lấy được nhiều nước mắt của khán giả nhất trong suốt bộ phim. 

Với vai diễn Bạch Lam Tiên trong Bóng Tối Rực Rỡ, Thúy Ngân đã chứng tỏ được một sự trưởng thành trong diễn xuất của mình.

Phân cảnh sau khi Lam Tiên (Thúy Ngân) gặp lại bà Vú Linh năm xưa của gia đình trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Phân cảnh sau khi Lam Tiên (Thúy Ngân) gặp lại bà Vú Linh năm xưa của gia đình trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

3.3 Lê Khánh trong vai Tú Lan (Bạch Lam Tiên giả)

Lê Khánh vào vai Tú Lan - một cô gái vô cùng thủ đoạn. Cô đã giả danh thành Bạch Lam Tiên - một cô gái có số phận nghiệt ngã để kết hôn với Bảo Hoàng, nhằm chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ do cha của Bạch Lam Tiên ( ông Bạch Vĩnh Khương) để lại. 

Xuyên suốt bộ phim Bóng Tối Rực Rỡ, diễn xuất của Lê Khánh được cả đạo diễn lẫn người xem đánh giá là tự nhiên, sinh động. 

Đặc biệt, điểm nhấn đặc sắc trong diễn xuất của cô là ở đoạn kết của bộ phim. Lê Khánh dũng cảm hóa trang thật xấu xí để mang đến cảm giác chân thật khi gương mặt cô bị hủy hoại bởi axit.

Lê Khánh cũng cho biết cô đã phải tự tạo cho mình một tâm lý thoải mái để hoàn thành tốt kết cục bi thảm của nhân vật. 

Lê Khánh đã hi sinh vì nghệ thuật khi chấp nhận hóa trang khuôn mặt xấu xí trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Lê Khánh đã hi sinh vì nghệ thuật khi chấp nhận hóa trang khuôn mặt xấu xí trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

3.4 Hà Trí Quang vào vai Hữu Tài

Trong phim Bóng Tối Rực Rỡ, Hà Trí Quang vào vai Hữu Tài - bạn của Bảo Hoàng là một chàng họa sĩ nghèo tốt bụng, yêu nghề. Anh chính là con trai lưu lạc của bà Linh - bà vú của gia đình Bạch Lam Tiên. 

Được em gái Bảo Hoàng là Bảo Hoàng đem lòng yêu nhưng Hữu Tài từ chối vì biết rằng mình không thể đem lại hạnh phúc cho cô. 

Hữu Tài đem lòng yêu Bạch Lam Tiên bởi sự trong sáng, hiền lành của cô. Trải qua những sóng gió xa cách, tình yêu của Hữu Tài đã được Lam Tiên đáp lại và anh cũng tìm lại được người mẹ ruột của mình.

Hà Trí Quang vào vai Hữu Tài - anh chàng họa sĩ nghèo si mê Lam Tiên trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Hà Trí Quang vào vai Hữu Tài - anh chàng họa sĩ nghèo si mê Lam Tiên trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Sau khi phim Bóng Tối Rực Rỡ được phát sóng, tất cả dàn diễn viên từ chính đến phụ đều nhận được nhiều lời tán thưởng từ khán giả. 

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật, dàn diễn viên đã góp phần mang đến tác phẩm xuất sắc về thể loại tâm lý xã hội gửi đến khán giả xem đài. 

Cô nàng xinh đẹp Thanh Trúc vào vai Phượng Phân - người Bảo Hoàng đem lòng yêu trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Cô nàng xinh đẹp Thanh Trúc vào vai Phượng Phân - người Bảo Hoàng đem lòng yêu trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Những cô nàng xinh đẹp trong phim Bóng Tối Rực Rỡ
Những cô nàng xinh đẹp trong phim Bóng Tối Rực Rỡ

Hiện bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ đã có mặt trên Content.E. Bất kỳ nhà đài, nhà sản xuất, nhà phân phối phim đang có nhu cầu mua bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ có thể truy cập vào website Content.E. 

4. Phim Bóng Tối Rực Rỡ đã có mặt trên Content.E

Sàn giao dịch Content.E ra đời nhằm tạo ra sân chơi cho các nhà sản xuất, phân phối nội dung, biên kịch,… để việc trao đổi, mua bán này có thể diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. 

Content.E sở hữu kho nội dung đa dạng về phim ảnh, gameshow, kịch bản phim
Content.E sở hữu kho nội dung đa dạng về phim ảnh, gameshow, kịch bản phim

Với sứ mệnh này, Content.E mang đến cho những nhà biên kịch, phân phối, content creator trẻ những lợi ích độc quyền:

  • Nhà phân phối nội dung, khách hàng có nhu cầu mua bản quyền phim (Phim điện ảnh, truyền hình,..), dễ dàng tiếp cận nguồn nội dung chính thống, thông tin chính xác, nội dung và bản quyền đã được kiểm duyệt.
  • Nhà sản xuất/sáng tạo sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh, dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu.
  • Quyền sở hữu bản quyền nội dung sẽ được kiểm duyệt trước khi lên sàn Content.E. Ngoài ra, chính sách đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của nhà sản xuất và nhà phân phối sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua bán khi phát sinh giao dịch.

Bộ phim Bóng Tối Rực Rỡ ra mắt vào 2013 nhưng vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài. Hiện Bóng Tối Rực Rỡ đã có mặt trên Content.E

Đây sẽ là một sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, nhà sản xuất, nhà phân phối nội dung hay các đài truyền hình trên cả nước có thể mua bản quyền phim truyền hình Bóng Tối Rực Rỡ một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ với vài cú click đơn giản tại giao diện Content.E.

Liên hệ mua bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ để sở hữu ngay những chương trình khuyến mãi và tích điểm dành cho khách hàng cực hấp dẫn. 

Liên hệ mua bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ trên sàn giao dịch Content.E
Liên hệ mua bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ trên sàn giao dịch Content.E

Truy cập đường link: https://contente.vn/phim-truyen-hinh/bong-toi-ruc-ro-86.html để sở hữu ngay bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ tại Content.E. 

Bên cạnh bản quyền phim Bóng Tối Rực Rỡ, bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu mua nội dung có bản quyền khác tại Content.E, hãy tiến hành truy cập vào website Content.E

XEM THÊM: