Nhật Kim Anh, Việt Anh bị cuốn vào “Vòng Xoáy Bạc”

  • Cập nhật 3 tháng trước

Vòng xoáy của đồng tiền, của quyền lực khiến bản chất của con người thay đổi. Ai sẽ là người phải trả giá cho những hành động sai trái vì vòng xoáy của đồng tiền? Ai sẽ vượt qua được sự cám dỗ của đồng tiền để khẳng định rằng đồng tiền không thể mua nổi nhân phẩm của một con người đích thực? Tất cả đều được trả lời trong 45 tập phim Vòng Xoáy Bạc.

Xem nhanh

1. Khi con người bị cuốn vào vòng xoáy của đồng tiền

Trailer phim Vòng Xoáy Bạc:

 

Bộ phim Vòng Xoáy Bạc dài 45 tập của đạo diễn Đặng Tất Bình, do công ty Sóng Vàng sản xuất. 

Câu chuyện xoay quanh Nhật An (Thành Được thủ vai), Đức Sơn (Việt Anh thủ vai) là đôi bạn thân nhưng có tính cách hoàn toàn trái ngược

Trong khi Nhật An sống bình dị, có tấm lòng nhân hậu, trọng tình nghĩa thì Đức Sơn lại là người tham vọng, luôn khao khát quyền lực và bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. .

Thành Được (trái) - Việt Anh (phải) trở thành đôi bạn thân trong phim Vòng Xoáy Bạc

Thành Được (trái) - Việt Anh (phải) trở thành đôi bạn thân trong phim Vòng Xoáy Bạc

Nhật An là một người lính biên phòng trong khi làm nhiệm vụ đã bị thương nặng và phải rời xa quân ngũ trở về đời sống thường dân. 

Còn Đức Sơn là người cơ hội, vươn lên bằng những tính toán mưu mô và thủ đoạn xấu xa. 

Việt Anh tiếp tục vào vai “xấu” trong phim Vòng Xoáy Bạc
Việt Anh tiếp tục vào vai “xấu” trong phim Vòng Xoáy Bạc

Đức Sơn âm mưu thâu tóm công ty Phúc Sinh của ông Bằng - Chủ tịch hội đồng quản trị nên anh đã theo đuổi Bích Liên (Mi Ngọc thủ vai)- con gái ông Bằng. 

Chưa dừng lại, Đức Sơn còn cấu kết với ông Tường - Phó Giám đốc công ty Phúc Sinh thực hiện nhiều vụ làm ăn bất chính

Mi Ngọc vào vai Bích Liên - Con gái chủ tịch hội đồng quản trị vừa du học từ nước ngoài về
Mi Ngọc vào vai Bích Liên - Con gái chủ tịch hội đồng quản trị vừa du học từ nước ngoài về
Đức Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của Bích Liên và trở thành con rể của ông Bằng
Đức Sơn nhanh chóng chiếm được tình cảm của Bích Liên và trở thành con rể của ông Bằng

Một lần tình cờ, Đức Sơn phát hiện con nợ lớn của ông Tường - Phó Giám đốc công ty Phúc Sinh là Tâm - chồng của Nguyệt Hồng. Mà Nguyệt Hồng (Nhật Kim Anh thủ vai) lại là người yêu cũ của Đức Sơn thời còn sinh viên. 

Đức Sơn và ông Tường cấu kết với nhau chiếm đoạt tài sản của ông Bằng
Đức Sơn và ông Tường cấu kết với nhau chiếm đoạt tài sản của ông Bằng

Nguyệt Hồng phát hiện mình có thai nên đã rời bỏ Sơn lấy Tâm vì không muốn làm ảnh hưởng đến đường công danh của Sơn. Nhưng Sơn không hề hay biết, tình cảm sâu nặng ngày nào giờ biến thành hận thù, Đức Sơn đã tìm cách phá vỡ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nguyệt Hồng.

Đức Sơn luôn tìm cách phá vỡ cuộc sống của Nguyệt Hồng

Đức Sơn luôn tìm cách phá vỡ cuộc sống của Nguyệt Hồng

Trong khi Nhật An đau khổ vì cái chết của người yêu là Phương Uyên thì Đức Sơn lại chính là tòng phạm với Tường - chủ mưu làm Uyên thiệt mạng. 

Cảm thấy có lỗi, Đức Sơn tìm cách đưa Nhật An vào làm cùng công ty. Với bản tính hiền lành, Nhật An nhanh chóng nhận được lòng tin của ông Bằng và Bích Liên. Điều này đã làm Đức Sơn đố kỵ. 

Những bất hòa, mâu thuẫn giữa hai người bạn thân ngày càng trở nên gay gắt khi Nhật An phát hiện những sai trái, suy hóa đạo đức mà Đức Sơn đã và đang làm.

Không những chứng kiến Đức Sơn - Việt Anh bị lún sâu trong tham vọng về tiền bạc, danh vọng và quyền lực, mà khán giả còn bị cuốn vào số phận nhiều trắc trở của Nguyệt Hồng (Nhật Kim Anh thủ vai).

Nhật Kim Anh vào vai Nguyệt Hồng bị vướng phải tình tay tư trong phim Vòng Xoáy Bạc
Nhật Kim Anh vào vai Nguyệt Hồng bị vướng phải tình tay tư trong phim Vòng Xoáy Bạc

Nguyệt Hồng bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu với 4 người đàn ông: Đức Sơn - người tình đầu tiên với nhiều cảnh tình tứ và lãng mạn, Tâm (Vương Nhật Huy thủ vai); anh chồng nhà giàu ưa bạo lực, hay đánh đập vợ con; Hoàng Minh (Thành Nhân thủ vai), người thương Nguyệt Hồng nhưng chưa được cô đáp trả và Nhật An - người đàn ông có tấm lòng nhân hậu mà Nguyệt Hồng luôn coi trọng và tìm tới mỗi khi cô gặp khó khăn.

Vòng xoáy của đồng tiền là vòng xoáy bạc, tuy có sức mạnh ghê gớm nhưng không thể lay chuyển nổi nhân phẩm tốt đẹp của con người. Ai sẽ phải trả giá cho những lầm lỗi của mình? Hãy cùng đón xem 45 tập phim Vòng Xoáy Bạc ngay hôm nay. 

2. Phim Vòng Xoáy Bạc với sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng

Bộ phim Vòng Xoáy Bạc có sự tham gia của các diễn viên trẻ, đẹp, tài năng trên màn ảnh Việt như Việt Anh, Nhật Kim Anh, Thành Được, Mi Ngọc, Kha Ly, Trương Nhi, Thành Nhân, Mai Huỳnh, Hồng Thắm, Đức Sơn, Nguyễn Hậu....

Dàn diễn viên trong phim Vòng Xoáy Bạc
Dàn diễn viên trong phim Vòng Xoáy Bạc

Trong phim, Nhật Kim Anh đã hóa thân rất tốt vào người phụ nữ bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu với 4 người đàn ông khi được khán giả cảm thông với thân phận của cô. Diễn xuất của Nhật Kim Anh luôn được khán giả truyền hình của Việt Nam yêu thích và đánh giá cao bởi lối diễn chân thật, tự nhiên và dạt dào cảm xúc. 

Sau thành công của 2 bộ phim “Chạy án” và “Gió nghịch mùa”, Việt Anh vào vai Đức Sơn trong phim Vòng xoáy bạc. Một người có vẻ ngoài điển trai, quyến rũ nhưng ẩn giấu những âm mưu và tham vọng, thủ đoạn khôn lường.

Bên cạnh những cảnh quay vô cùng tình tứ, lãng mạn của Việt Anh với diễn viên Nhật Kim Anh, khán giả còn được chứng kiến sự đóng cặp ăn ý của Việt Anh với diễn viên trẻ Mi Ngọc - người bị Việt Anh lợi dụng để tiến thân trên con đường sự nghiệp.

Việt Anh và Mi Ngọc đã đóng cặp rất ăn ý với nhau trong phim Vòng Xoáy Bạc
Việt Anh và Mi Ngọc đã đóng cặp rất ăn ý với nhau trong phim Vòng Xoáy Bạc
Những phân cảnh của Việt Anh và Mi Ngọc trong phim Vòng Xoáy Bạc
Những phân cảnh của Việt Anh và Mi Ngọc trong phim Vòng Xoáy Bạc

Việt Anh thể hiện rất thành công sự biến chất của nhân vật từ tính cách cho đến tâm lý khi làm cho khán giả ghét cay ghét đắng người đàn ông mưu mô, thủ đoạn sẵn lòng làm mọi việc xấu để đạt được mục đích. 

Về phần diễn viên Mi Ngọc, cô vào vai tiểu thư giàu có đã sa vào lưới tình với Việt Anh mà không hề hay biết anh chỉ đang lợi dụng mình. Trong phim, Mi Ngọc đã thể hiện vai diễn rất xuất sắc, mặc dù đóng cặp với Việt Anh, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhưng cô không hề lép vế. 

Bên cạnh đó, khán giả còn được “mãn nhãn” với diễn xuất giằng xé nội tâm của nhân vật Nhật An (Thành Được đóng) khi anh mất đi người yêu và sau đó phát hiện bạn thân của mình là người đã làm chuyện đó. Thành Được đã khiến khán giả đồng cảm và khâm phục nghị lực, bản lĩnh của chàng trai trẻ.

Lối diễn xuất của bộ ba Việt Anh - Kim Anh - Thành Được đã làm khán giả cuốn theo từng tình tiết của phim
Lối diễn xuất của bộ ba Việt Anh - Kim Anh - Thành Được đã làm khán giả cuốn theo từng tình tiết của phim

Chính lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên đã khiến phim Vòng Xoáy Bạc trở nên kịch tính, gay cấn trong từng tập phim. 

3. Vòng Xoáy Bạc - Một bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc 

Phim Vòng Xoáy Bạc phản ánh những con người vì khát khao quyền lực, tham vọng mà trượt dài vào tội lỗi. 

Tuy nhiên, thông qua bộ phim, tác giả cũng cho thấy không phải ai cũng vậy. Vẫn còn nhiều người đủ vững vàng, đủ bản lĩnh để vượt qua được cám dỗ và thực hiện ước mơ bằng chính năng lực của mình.

Nhật An và Nguyệt Hồng chính là đại diện tiêu biểu. Mặc cho những thế lực đen tối quyền lực, Nhật An vẫn kiên trì theo đuổi dự án đầy tính nhân văn là xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng dành cho người nghèo và tích cực đấu tranh, mang cái xấu ra ánh sáng. 

Bộ phim Vòng Xoáy Bạc truyền tải thông điệp: nhân phẩm của một con người, giá trị của yêu thương, hạnh phúc không phải là những thứ dễ dàng đánh đổi bằng đồng tiền. 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, kịch bản hay với nhiều kịch tính, dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng, giàu kinh nghiệm đã làm nên chất lượng của phim Vòng xoáy bạc. 

Sau khi phát sóng, bộ phim đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Hiện phim Vòng Xoáy Bạc đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E, truy cập vào website Content.E https://contente.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

4. Phim Vòng Xoáy Bạc đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Content.E là nền tảng kinh doanh nội dung sáng tạo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Content.E cho phép nhà giao dịch phim ảnh mua nội dung, đồng thời các Content Creator, biên kịch, hay đơn vị sở hữu sản phẩm sáng tạo cũng có thể rao bán sản phẩm của mình.

Đặc biệt, Content.E sở hữu kho phim ảnh, chương trình gameshow, nội dung có bản quyền khổng lồ lên đến hàng ngàn nội dung. Giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người mua. 

Hiện bản quyền phim Vòng Xoáy Bạc đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E. Click https://contente.vn/phim-truyen-hinh/vong-xoay-bac-87.html để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bản quyền phim Vòng Xoáy Bạc đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E
Bản quyền phim Vòng Xoáy Bạc đã có mặt trên sàn giao dịch Content.E

Liên hệ mua bản quyền phim Vòng Xoáy Bạc trên Content.E để nhận ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng này từ Content.E

Ngoài ra, nếu bất kỳ đơn vị muốn mua bản quyền phim truyền hình hay bất kỳ nội dung khác như bản quyền gameshow, bản quyền kịch bản phim,... Hãy truy cập vào website Content.E ngay hôm nay. 

XEM THÊM: